Mẫu móc khóa làm quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp

Mẫu móc khóa làm quà tặng giá rẻ doanh nghiệp quảng cáo thoạt trông có vẻ “nhỏ bé” cả về kích thước lẫn giá trị vật chất nhưng nếu chọn đúng mẫu mã, đúng nhu cầu thì quà tặng móc khóa được nhiều người yêu thích đón nhận. Do đó, quà tặng móc khóa được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng và hiệu quả truyền thông rất lớn.

Tổng hợp những mẫu móc khóa quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp

Móc khóa Mica hay còn gọi là móc khóa nhựa cứng:

Sản phẩm móc khóa sản phẩm quảng cáo mica là cứng và không bị bẻ cong, chúng có độ bền cao, giá thành rẻ.

Móc khóa quà tặng bằng nhựa dẻo hay còn gọi là đổ keo:

Sản phẩm móc khóa quà tặng bằng nhựa được sản xuất trên chất liệu chính là nhựa, có thể là nhựa cứng, nhựa tổng hợp hoặc nhựa dẻo,… Trong số đó thì sản phẩm móc khóa nhựa dẻo được nhiều khách hàng tin dùng hơn, bởi tính bền cũng như dễ sử dụng.

Móc khóa cao su:

Móc khóa cao su được làm từ chất liệu cao su PVC. Vì vậy, móc khóa cao su có độ bền cực cao nên thông tin trên móc khóa cũng tồn tại trong một khoảng thời gian dài. Nội dụng trên móc khóa có thể thiết kế nổi lên hoặc chìm xuống, tạo ra hiệu ứng 2D, khiến móc khóa trở nên sắc sảo và đặc biệt hơn khi nhìn và chạm vào.

Ngoài ra, đối với những thông tin quá nhỏ hoặc quá chi tiết, khiến việc tạo hiệu ứng 2D trên móc khóa trở nên khó khăn, ta cũng có thể in ấn trực tiếp thêm lên trên móc khóa cao su để có thể đáp ứng về mặt nội dung lẫn hình thức.

Tuy nhiên, nội dung thiết trên móc khóa sẽ bị giới hạn về màu sắc. Vì móc khóa cao su được pha màu và làm thủ công nên màu sắc chỉ có thể làm được 4 màu trên cùng một vị trí.

Trong lĩnh vực sản xuất mẫu móc chìa khóa làm quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu nói riêng và những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác nói chung, Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm tòi và sáng tạo nhằm cung ứng cho khách hàng những sản phẩm tốt giúp khách hàng của bạn luôn nhớ đến với sản phẩm, thương hiệu của bạn theo thời gian.

Quý khách có thể đến công ty và lựa chọn những mẫu quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo ý nghĩa.

Khi cần báo giá hoặc hỗ trợ thông tin về MÓC KHÓA, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO 247

Add: 463 Nguyễn Thị Định, KP.1, Phường Cát Lái, Quận 2, Tp.HCM

Website: https://qua247.com/ – Email hỗ trợ: lengan@qua247.com

Hotline: 0909.420.247 Ms Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *